Listen to the song

(File to be uploaded)

Listen to the meaning

தமிழில்

Song 1: kaiththala niRaikani

Ragam: nAttai , Talam: Adi (3/4 edam taLLi)

kaiththala niRaikani appamodu avalpori

kappiya karimugan ...... adipENi

katridum adiyavar buddhiyil uRaibava

kaRpagam enavinai ...... kadidhEgum

maththamum madhiyamum vaiththidum aranmagan

maRporu thiraLbuya ...... madhayAnai

maththaLa vayiRanai uththami pudhalvanai

mattavizh malarkodu ...... paNivEnE

muththamizh adaivinai muRpadu girithanil

muRpada ezhudhiya ...... mudhalvOnE

muppuram eriseydha acchivan uRairatham

acchadhu podiseydha ...... athidheerA

aththuyar adhukodu subbira maNipadum

appunam adhanidai ...... ibamAgi

akkuRa magaLudan acchiRu muruganai

akkaNam maNamaruL ...... perumALE

mattavizh malarkodu ...... paNivOmE

paNivOmE ...... paNivOmE

In English

பாடல் 1: கைத்தல நிறைகனி


கைத்தல நிறைகனி யப்பமொ டவல்பொரி

கப்பிய கரிமுக ...... னடிபேணிக்

கற்றிடு மடியவர் புத்தியி லுறைபவ

கற்பக மெனவினை ...... கடிதேகும்

மத்தமு மதியமும் வைத்திடு மரன்மகன்

மற்பொரு திரள்புய ...... மதயானை

மத்தள வயிறனை உத்தமி புதல்வனை

மட்டவிழ் மலர்கொடு ...... பணிவேனே

முத்தமி ழடைவினை முற்படு கிரிதனில்

முற்பட எழுதிய ...... முதல்வோனே

முப்புர மெரிசெய்த அச்சிவ னுறைரதம்

அச்சது பொடிசெய்த ...... அதிதீரா

அத்துய ரதுகொடு சுப்பிர மணிபடும்

அப்புன மதனிடை ...... இபமாகி

அக்குற மகளுட னச்சிறு முருகனை

அக்கண மணமருள் ...... பெருமாளே.

மட்டவிழ் மலர்கொடு ...... பணிவோமே......

பணிவோமே .......பணிவோமே