Listen to the song

Listen to the meaning

தமிழில்

Song 10: viRalmAran

Ragam: mAnd , Talam: Adi

viRalmAran aindhu malarvALi sindha

migavAnil indhu ...... veyilkAya

midhavAdai vandhu thazhalpOla ondRa

vinaimAdhar thamtham ...... vasai kURa

kuRavANar kundRil uRaipEdhai koNda

kodidhAna thunba ...... mayaltheera

kuLirmAlai yinkaN aNimAlai thandhu

kuRaitheera vandhu ...... kuRugAyO

maRimAn ugandha iRaiyOn magizhndhu

vazhipAdu thandha ...... madhiyALA

malai mAvu sindha alaivElai anja

vadivEl eRindha ...... athidheerA

aRivAl aRindhun iru thAL iRainjum

adiyAr idainjal ...... kaLaivOnE

azhagAna sempon mayil mEl amarndhu

alaivAy ugandha ...... perumALE.

kuRaitheera vandhu ...... kuRugAyO

engal kuRaitheera vandhu ...... kuRugAyO

alaivAy ugandha ...... perumALE.

In English

பாடல் 10: விறல்மார


விறல்மார னைந்து மலர்வாளி சிந்த

மிகவானி லிந்து ...... வெயில்காய

மிதவாடை வந்து தழல்போல வொன்ற

வினைமாதர் தந்தம் ...... வசைகூற

குறவாணர் குன்றி லுறைபேதை கொண்ட

கொடிதான துன்ப ...... மயல்தீர

குளிர்மாலை யின்க ணணிமாலை தந்து

குறைதீர வந்து ...... குறுகாயோ

மறிமானு கந்த இறையோன்ம கிழ்ந்து

வழிபாடு தந்த ...... மதியாளா

மலைமாவு சிந்த அலைவேலை யஞ்ச

வடிவேலெ றிந்த ...... அதிதீரா

அறிவால றிந்து னிருதாளி றைஞ்சு

மடியாரி டைஞ்சல் ...... களைவோனே

அழகான செம்பொன் மயில்மேல மர்ந்து

அலைவாயு கந்த ...... பெருமாளே.

குறைதீர வந்து ...... குறுகாயோ

எங்கள் குறைதீர வந்து ...... குறுகாயோ

அலைவாயு கந்த ...... பெருமாளே.