Listen to the song

Listen to the meaning

தமிழில்

Song 12: kariya periya

Ragam: mOhanam , Talam: tisra nadai Adi (12)

kariya periya erumai kadavu

kadiya kodiya ...... thirisUlan

kaRuvi iRugu kayiRo duyirgaL

kazhiya mudugi ...... ezhukAlan

thiriyu nariyum eriyum urimai

theriya viravi ...... aNugAdhE

seRivum aRivum uRavum anaiya

thigazhum adigaL ...... tharavENum

pariya varaiyin arivai maruvu

paramar aruLu ...... murugOnE

pazhana muzhavar kozhuvil ezhudhu

pazhaiya pazhani ...... amarvOnE

ariyum ayanum veruva uruva

ariya giriyai ...... eRivOnE

ayilu mayilum aRamu niRamum

azhagum udaiya ...... perumALE.

thiriyu nariyum eriyum urimai

theriya viravi ...... aNugAdhE

seRivum aRivum uRavum anaiya

thigazhum adigaL ...... tharavENum

pazhaiya pazhani ...... amarvOnE

pazhaiya pazhani ...... amarvOnE

In English

பாடல் 12: கரிய பெரிய


கரிய பெரிய எருமை கடவு

கடிய கொடிய ...... திரிசூலன்

கறுவி யிறுகு கயிறொ டுயிர்கள்

கழிய முடுகி ...... யெழுகாலந்

திரியு நரியு மெரியு முரிமை

தெரிய விரவி ...... யணுகாதே

செறிவு மறிவு முறவு மனைய

திகழு மடிகள் ...... தரவேணும்

பரிய வரையி னரிவை மருவு

பரம ரருளு ...... முருகோனே

பழன முழவர் கொழுவி லெழுது

பழைய பழநி ...... யமர்வோனே

அரியு மயனும் வெருவ வுருவ

அரிய கிரியை ...... யெறிவோனே

அயிலு மயிலு மறமு நிறமும்

அழகு முடைய ...... பெருமாளே.

திரியு நரியு மெரியு முரிமை

தெரிய விரவி ...... யணுகாதே

செறிவு மறிவு முறவு மனைய

திகழு மடிகள் ...... தரவேணும்

பழைய பழநி ...... யமர்வோனே

பழைய பழநி ...... யமர்வோனே