Listen to the song

Listen to the meaning

தமிழில்

Song 14: baththiyAl yAnunaip

Ragam: Anandabhairavi , Talam: Adi (3/4 edam taLLi)

baththiyAl yAnunaip ...... palakAlum

patriyE mAthirup ...... pugazh pAdi

muththanA mARenaip ...... peruvAzhvin

mutthiyE sErvadharkku ...... aruLvAyE

uththama adhAna saR ...... guNarnEyA

oppilA mAmaNik ...... girivAsA

viththagA nyAnasath ...... thinipAdhA

vetrive lAyudhap ...... perumAlE.

mutthiyE sErvadharkku ...... aruLvAyE

vetrive lAyudhap ...... perumAlE

In English

பாடல் 14: பத்தியால் யானுனைப்


பத்தியால் யானுனைப் ...... பலகாலும்

பற்றியே மாதிருப் ...... புகழ்பாடி

முத்தனா மாறெனைப் ...... பெருவாழ்வின்

முத்தியே சேர்வதற் ...... கருள்வாயே

உத்தமா தானசற் ...... குணர்நேயா

ஒப்பிலா மாமணிக் ...... கிரிவாசா

வித்தகா ஞானசத் ...... திநிபாதா

வெற்றிவே லாயுதப் ...... பெருமாளே.

முத்தியே சேர்வதற் ...... கருள்வாயே

வெற்றிவே லாயுதப் ...... பெருமாளே.