Listen to the song

Listen to the meaning

தமிழில்

Song 16: eruvAy karuvAy

Ragam: amrithavarshini , Talam: Adi

eruvAy karuvAy thanilE uruvAy

idhuvE payirAy ...... viLaivAgi

ivarpOy avarAy avarpOy ivarAy

idhuvE thodarbAy ...... veRipOla

oruthAy iruthAy pala kOdiyathAy

udanE avamAy ...... azhiyAdhE

orukAl murugA paramA kumarA

uyir kAvenavOdh ...... aruL thArAy

murugAvena Ortharam OdhadiyAr

mudimEl iNaithAL ...... aruLvOnE

munivOr amarOr muRaiyO enavE

mudhusUrura mEl ...... vidum vElA

thirumAl biramA aRiyAdhavar seer

siRuvA thirumAl ...... marugOnE

sezhu mA madhil sEr azhagAr pozhil sUzh

thiru veezhiyil vAzh ...... perumALE.

murugAvena Ortharam OdhadiyAr

mudimEl iNaithAL ...... aruLvOnE

orukAl murugA paramA kumarA

uyir kAvenavOdh ...... aruL thArAy

thiru veezhiyil vAzh ...... perumALE.

In English

பாடல் 16: எருவாய் கருவாய்


எருவாய் கருவாய் தனிலே யுருவா

யிதுவே பயிராய் ...... விளைவாகி

இவர்போ யவரா யவர்போ யிவரா

யிதுவே தொடர்பாய் ...... வெறிபோல

ஒருதா யிருதாய் பலகோ டியதா

யுடனே யவமா ...... யழியாதே

ஒருகால் முருகா பரமா குமரா

உயிர்கா வெனவோ ...... தருள்தாராய்

முருகா வெனவோர் தரமோ தடியார்

முடிமே லிணைதா ...... ளருள்வோனே

முநிவோ ரமரோர் முறையோ வெனவே

முதுசூ ருரமேல் ...... விடும்வேலா

திருமால் பிரமா வறியா தவர்சீர்

சிறுவா திருமால் ...... மருகோனே

செழுமா மதில்சே ரழகார் பொழில்சூழ்

திருவீ ழியில்வாழ் ...... பெருமாளே.

முருகா வெனவோர் தரமோ தடியார்

முடிமே லிணைதா ...... ளருள்வோனே

ஒருகால் முருகா பரமா குமரா

உயிர்கா வெனவோ ...... தருள்தாராய்

திருவீ ழியில்வாழ் ...... பெருமாளே.