Listen to the song

Listen to the meaning

தமிழில்

Song 17: ApakAra nindhaipat

Ragam: chakravAkam , Talam: anga tAlam(8) (2 1/2+1 1/2+1+ 3) (1/2 edam taLLi)

ApakAra nindhaipat ...... tuzhalAdhE

aRiyAdha vanjaraik ...... kuRiyAdhE

ubadhEsa manthirap ...... poruLAlE

unainAni naindharuL ...... peRuvEnO

ibamAmu kanthanak ...... kiLaiyOnE

imavAnma danthaiuth ...... thamibAlA

jebamAlai thandhasaR ...... gurunAthA

thiruvAvi nankudip ...... perumALE.

ubadhEsa manthirap ...... poruLAlE

unainAni naindharuL ...... peRuvEnO

thiruvAvi nankudip ...... perumALE.

In English

பாடல் 17: அபகார நிந்தைபட்


அபகார நிந்தைபட் ...... டுழலாதே

அறியாத வஞ்சரைக் ...... குறியாதே

உபதேச மந்திரப் ...... பொருளாலே

உனைநானி னைந்தருட் ...... பெறுவேனோ

இபமாமு கன்தனக் ...... கிளையோனே

இமவான்ம டந்தையுத் ...... தமிபாலா

ஜெபமாலை தந்தசற் ...... குருநாதா

திருவாவி னன்குடிப் ...... பெருமாளே.

உபதேச மந்திரப் ...... பொருளாலே

உனைநானி னைந்தருட் ...... பெறுவேனோ

திருவாவி னன்குடிப் ...... பெருமாளே.