Listen to the song

Listen to the meaning

தமிழில்

Song 24: muttup pattu

Ragam: Behag , Talam: Anga Talam (6) (1 1/2, 1 1/2, 3)

muttup pattuk ...... gathithOrum

mutra sutrip ...... palanALum

thattup pattu ...... suzhalvEnai

satrup patrak ...... karudhAdhO

vattap pushpath ...... thalameedhE

vaikkah thakkath ...... thirupAdhA

kattath thatrath ...... tharuLvOnE

kachchi chokkap ...... perumALE.

satrup patrak ...... karudhAdhO

In English

பாடல் 24: முட்டுப் பட்டு


முட்டுப் பட்டுக் ...... கதிதோறும்

முற்றச் சுற்றிப் ...... பலநாளும்

தட்டுப் பட்டுச் ...... சுழல்வேனைச்

சற்றுப் பற்றக் ...... கருதாதோ

வட்டப் புட்பத் ...... தலமீதே

வைக்கத் தக்கத் ...... திருபாதா

கட்டத் தற்றத் ...... தருள்வோனே

கச்சிச் சொக்கப் ...... பெருமாளே.

சற்றுப் பற்றக் ...... கருதாதோ