Listen to the song

Listen to the meaning

தமிழில்

Song 28: parimaLa kaLaba

Ragam: Devagandhari , Talam: Ata Talam (12) (1/2 edam taLLi)

parimaLa kaLabasu gandhac chandhak ...... thanamAnAr

padaiyama padaiyena andhik kungat ...... kadaiyAlE

variyaLi niraimural kongu kanguk ...... kuzhalAlE

marugidu maruLanai inbut Ranbut ...... RaruLvAyE

arithiru marugaka dambath thangat ...... RirumArbA

alaigumu gumuvena vembak kaNdith ...... theRivElA

thiripura dhaganarum vandhik kumsaR ...... gurunAthA

jeyajeya harahara sendhiR kandhap ...... perumALE

marugidu maruLanai inbut Ranbut ...... RaruLvAyE

jeyajeya harahara sendhiR kandhap ...... perumALE.

In English

பாடல் 28: பரிமள களபசு


பரிமள களபசு கந்தச் சந்தத் ...... தனமானார்

படையம படையென அந்திக் குங்கட் ...... கடையாலே

வரியளி நிரைமுரல் கொங்குக் கங்குற் ...... குழலாலே

மறுகிடு மருளனை யின்புற் றன்புற் ...... றருள்வாயே

அரிதிரு மருகக டம்பத் தொங்கற் ...... றிருமார்பா

அலைகுமு குமுவென வெம்பக் கண்டித் ...... தெறிவேலா

திரிபுர தகனரும் வந்திக் குஞ்சற் ...... குருநாதா

ஜெயஜெய ஹரஹர செந்திற் கந்தப் ...... பெருமாளே

மறுகிடு மருளனை யின்புற் றன்புற் ...... றருள்வாயே

ஜெயஜெய ஹரஹர செந்திற் கந்தப் ...... பெருமாளே.