Listen to the song

Listen to the meaning

தமிழில்

Song 4: thirumagaL ulAvum

Ragam: kuntalavarALi , Talam: Adi

thirumagaL ulAvum irubuya murAri

thirumaruga nAmap ...... perumALkAN

jegathalamum vAnu migudhipeRu pAdal

theritharu kumArap ...... perumALkAN

maruvumadi yArgaL manadhil viLaiyAdu

marakatha mayUrap ...... perumALkAN

aNitharaLam veesi aNiyaruvi sUzha

maruvu kadhir kAmap ...... perumALkAN

aruvaraigaL neeRu pada asurar mALa

amarporudha veerap ...... perumALkAN

aravupiRai vAri viravusadai vENi

amalarguru nAthap ...... perumALkAN

iruvinaiy ilAdha tharuvinai vidAdha

imaiyavar kulEsap ...... perumALkAN

ilagusilai vEdar kodiyinadhi bAra

iruthana vinOdhap ...... perumALE.

In English

பாடல் 4: திருமகளு லாவு


திருமகளு லாவு மிருபுயமு ராரி

திருமருக நாமப் ...... பெருமாள்காண்

செகதலமும் வானு மிகுதிபெறு பாடல்

தெரிதருகு மாரப் ...... பெருமாள்காண்

மருவுமடி யார்கள் மனதில்விளை யாடு

மரகதம யூரப் ...... பெருமாள்காண்

மணிதரளம் வீசி யணியருவி சூழ

மருவுகதிர் காமப் ...... பெருமாள்காண்

அருவரைகள் நீறு படஅசுரர் மாள

அமர்பொருத வீரப் ...... பெருமாள்காண்

அரவுபிறை வாரி விரவுசடை வேணி

அமலர்குரு நாதப் ...... பெருமாள்காண்

இருவினையி லாத தருவினைவி டாத

இமையவர்கு லேசப் ...... பெருமாள்காண்

இலகுசிலை வேடர் கொடியினதி பார

இருதனவி நோதப் ...... பெருமாளே.