Listen to the song

Listen to the meaning

தமிழில்

Song 41: imarAja nilA

Ragam: Saraswathi , Talam: Mishra jhampai (10)

imarAja nilAvathe Rikkung ...... kanalAlE

iLavAdaiyum Urumo Rukkum ...... padiyAlE

samarAgiya mAran edukkung ...... kaNaiyAlE

thanimAnuyir sOrum adhaRkondr ...... aruLvAyE

kumAra murugA jatilaththan ...... gurunAthA

kuRa mAmagaL Asai thaNikkum ...... thirumArbA

amarAvathi vAzhv amararkkandr ...... aruLvOnE

aruNApuri veedhiyi niRkum ...... perumALE

samarAgiya mAran edukkung ...... kaNaiyAlE

thanimAnuyir sOrum adhaRkondr ...... aruLvAyE

aruNApuri veedhiyi niRkum ...... perumALE.

In English

பாடல் 41: இமராஜ நிலா


இமராஜனி லாவதெ றிக்குங் ...... கனலாலே

இளவாடையு மூருமொ றுக்கும் ...... படியாலே

சமராகிய மாரனெ டுக்குங் ...... கணையாலே

தனிமானுயிர் சோரும தற்கொன் ...... றருள்வாயே

குமராமுரு காசடி லத்தன் ...... குருநாதா

குறமாமக ளாசைத ணிக்குந் ...... திருமார்பா

அமராவதி வாழ்வம ரர்க்கன் ...... றருள்வோனே

அருணாபுரி வீதியி னிற்கும் ...... பெருமாளே

சமராகிய மாரனெ டுக்குங் ...... கணையாலே

தனிமானுயிர் சோரும தற்கொன் ...... றருள்வாயே

அருணாபுரி வீதியி னிற்கும் ...... பெருமாளே.