Listen to the song

Listen to the meaning

தமிழில்

Song 63: Ongum aimpula

Ragam: rAgam: Arabhi , Talam: anga thALam (10 1/2) (1 1/2, 2, 2, 3)

Ongum aimpula nOda ninaiththu inbayarvEnai

Ompe RumpraNa vAdhi uraiththu ...... endhanaiyALvAy

vAngi venkaNai sUrar kulam kombu kadAvi

vAngi nindrana Evi lugaikkung ...... kumarEsA

mUngi lambuya vAsa maNakkum kunjarimAnum

mUNda paingkuRa mAdhu maNakkum ...... thirumArbA

kAngai yang kaRu pAsil manath anbargaLvAzhvE

kAnchi rangudi ARu mugathem ...... perumALE.

Ongum aimpula nOda ninaiththu inbayarvEnai

Ompe RumpraNa vAdhi uraiththu ...... endhanaiyALvAy

kAnchi rangudi ARu mugathem ...... perumALE.

Ompe RumpraNa vAdhi uraiththu ...... endhanaiyALvAy

In English

பாடல் 63: மூங்கி லம்புய


ஓங்கு மைம்புல னோட நினைத்தின் ...... பயர்வேனை

ஓம்பெ றும்ப்ரண வாதி யுரைத்தெந் ...... தனையாள்வாய்

வாங்கி வெங்கணை சூரர் குலக்கொம் ...... புகடாவி

வாங்கி நின்றன ஏவி லுகைக்குங் ...... குமரேசா

மூங்கி லம்புய வாச மணக்குஞ் ...... சரிமானு

மூண்ட பைங்குற மாது மணக்குந் ...... திருமார்பா

காங்கை யங்கறு பாசில் மனத்தன் ...... பர்கள்வாழ்வே

காஞ்சி ரங்குடி ஆறு முகத்தெம் ...... பெருமாளே.

ஓங்கு மைம்புல னோட நினைத்தின் ...... பயர்வேனை

ஓம்பெ றும்ப்ரண வாதி யுரைத்தெந் ...... தனையாள்வாய்

காஞ்சி ரங்குடி ஆறு முகத்தெம் ...... பெருமாளே.

ஓம்பெ றும்ப்ரண வாதி யுரைத்தெந் ...... தனையாள்வாய்